CHÙA NGUYÊN NGỘ

Chào mừng Quý Phật tử đến với Ban Bảo trợ 
www.chuanguyenngo.com

Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn
Chung tay cứu độ thế gian
Vạn sự an bình phúc để ngàn sau 
Hãy mang hạnh phúc cho nhau
Còn hơn cay đắng khổ đau cuộc đời
Người ơi hãy giữ lấy lời
Nhân nào quả ấy khắc lời thiên thuBan Bảo Trợ chùa Nguyên Ngộ họp mặt đầu năm

Sáng ngày 21/02/2016, chùa Nguyên Ngộ, quận 12, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt các thành viên Ban Bảo Trợ, các vị Phật tử, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm nhân dịp đầu năm Bính Thân -2016 Thượng tọa Thích Nhuận Quang hướng dẫn các thành viên Ban Bảo Trợ và các Phật tử niệm hương


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Thượng tọa Thích Nhuận Quang - Trụ trì chùa Nguyên Ngộ chứng minh buổi lễ.

Đại diện Ban Bảo Trợ đã báo tài chính về các chương trình từ thiện nhân đạo mà Ban Bảo Trợ đã thực hiện trong năm 2015 và phương hướng hoạt động trong năm mới 2016.

Chỉ tính riêng trong năm 2015. tổng kinh phí cho các chương trình từ thiện nhân đạo của Ban Bảo Trợ chùa Nguyên Ngộ đã lên đến gần 1,8 tỷ đồng. Với nhiều chương trình từ thiện trình thiết thực như: Xây dựng cầu, đường Bê tông nông thôn; tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí; tặng quà cho người nghèo ở vùng sâu, vùng xa; xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo; tặng quà cho trung tâm mồ côi và người già ....

Thương tọa trụ trí chứng minh buổi lễ hợp mặt đầu năm của BBTDịp này, Thượng tọa trụ trì cũng gửi lời cảm ơn chân tình đến các vị Phật tử, quý Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm xa gần đã hỗ trợ duy trì các hoạt động từ thiện xã hội nhân đạo trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời cùng với chùa Nguyên Ngộ hưởng ứng tích cực các hoạt động do Giáo hội và Ban Trị sự phát động.

Tặng Giấy khen cho các thành viên BBT có thành tích tốtBuổi họp mặt cũng  đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các vị Phật tử, nhân sĩ trí thức để hoạt động từ thiện và hoạt động Phật sự của chùa Nguyên Ngộ được ngày càng phát triển.

Buổi lễ họp mặt đầu năm Bính Thân tại chùa Nguyên Ngộ đã được thành tựu viên mãn trước sự gia hộ của mười phương Chư Phật và sự chứng minh của Chư tôn đức Tăng Ni trong niềm hoan hỷ của bà con Phật tử.


Thượng tọa Thích Nhuận Quang chụp hình lưu niệm cùng với các thành viên BBT và Phật tử tham dự

Đặng Hải