CHÙA NGUYÊN NGỘ

Chào mừng Quý Phật tử đến với Ban Bảo trợ 
www.chuanguyenngo.com

Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn
Chung tay cứu độ thế gian
Vạn sự an bình phúc để ngàn sau 
Hãy mang hạnh phúc cho nhau
Còn hơn cay đắng khổ đau cuộc đời
Người ơi hãy giữ lấy lời
Nhân nào quả ấy khắc lời thiên thuBAN BẢO TRỢ

Chào mừng Quý Phật tử, hữu đạo!

Ban bảo trọ Chùa Nguyên Ngộ thành lập bởi những tấm lòng từ bi vì nghĩa, cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh, góp sức xây dựng các công trình công ích, phục vụ cho những ai khó khăn, những vùng quê nghèo.

Với tấm lòng:" Thương người như thể thương thân" Ban bảo trợ luôn là nơi cho Quý Phật tử, những Nhà Hảo tâm chung tay giúp đỡ cho những số phận hẩm hiu, giúp những em nhỏ không nơi nương tựa có được tình yêu thương để thoát khỏi cảnh đời khó nhọc.

Nam mô bổn sư Thích ca mâu ni Phật!

Với mục đích sống cho người và sống vì   đạo, chúng tôi nguyện đem hết khả năng phụng sự đạo pháp và dân tộc trong hòan cảnh khó khăn chia cơm sẻ áo, làm sao với khả năng nhỏ bé hạn   hẹp của đôi tay mình xoa dịu những nỗi khổ niềm đau, giúp đở cho tất  cả  có được  niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Hôm nay đã đầy đủ  duyên  lành Quý Vị hưởng ứng lời mời của  chúng tôi cùng quy tựu về đây  đông  đủ, thì hôm nay chúng tôi  có đôi lời tâm sự  xin được nói rõ và  chi  tiết hơn về tâm nguyện thành lập Ban Bảo Trợ Chùa Nguyên Ngộ nhằm  mục  đích phát triển thêm những Phật Sự cho năm 2011 này và cũng như  những  năm tới.