CHÙA NGUYÊN NGỘ

Chào mừng Quý Phật tử đến với Ban Bảo trợ 
www.chuanguyenngo.com

Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn
Chung tay cứu độ thế gian
Vạn sự an bình phúc để ngàn sau 
Hãy mang hạnh phúc cho nhau
Còn hơn cay đắng khổ đau cuộc đời
Người ơi hãy giữ lấy lời
Nhân nào quả ấy khắc lời thiên thuBan Bảo Trợ Chùa Nguyên Ngộ & Công Ty Dược Tâm Anh Minh Khám chữa bệnh và tặng quà cho 1.000 hộ nghèo tại Vĩnh Long - Đặng Hải

Tại đây, các y bác sĩ trong đoàn đã khám bệnh tổng quát, tư vấn cách phòng chống bệnh, giữ gìn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo. Dịp này, chùa Nguyên Ngộ cũng trao tặng 1.000 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương, mỗi phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Với mong muốn giúp người dân 3 xã Bình Hòa Phước, Hòa Ninh và Phú Phụng nói riêng, người nghèo huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long nói chung bớt đi phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, những suất quà, túi thuốc mà đoàn từ thiện tới trao là nguồn động viên không nhỏ cho bà con nơi đây, giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, vào ngày 08/09/2014 tại chùa Nguyên Ngộ (phường Thới An, quận 12), Thượng tọa Thích Nhuận Quang cùng Tăng chúng đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” dành cho các em thiếu nhi tại địa phương. Dịp này, Thầy trụ trì cũng đã trao tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi thuộc phường Thới An, quận 12, TP.Hồ Chí Minh.